Cột mốc quan trọng của nhân loại sẽ là vào năm 2022

Cột mốc quan trọng của nhân loại sẽ là vào năm 2022

Năm 2022 trong lịch mặt trăng sẽ là khoảng trống lớn ngăn cách trái đất mới với trái đất cũ. Những linh hồn sẽ thăng lên trong hóa thân hiện tại này sẽ nhớ mãi rằng họ đã ở đây và là một phần của sự kiện này. Dấu mốc thực sự của thời gian đang gõ cửa nhà chúng ta. Hạnh phúc là tất cả những người đã không tiếc bất kỳ nỗ lực để đến đây. Những người hiền lành và trong sáng cuối cùng cũng có cơ hội gặt hái thành quả mà họ đã gieo theo thời gian.

Năm 2022 sẽ không tốt hay xấu cho tất cả mọi người, vì nó sẽ được điều chỉnh hoàn toàn theo lương tâm của mỗi người. Vì vậy, sẽ là điều hoàn toàn bình thường nếu một bộ phận nhân loại nhận được kết quả tích cực, trong khi bộ phận khác chỉ gặt hái những khó khăn và rắc rối. Một số sẽ thấy cửa mở, trong khi những người khác sẽ đóng cửa ngay trước mặt.

Ở đây chúng ta hãy nhớ rằng bất cứ điều gì được vẽ ra sẽ phù hợp với mọi ý thức. Luật hấp dẫn sẽ quyết định tất cả. Dụ ngôn về Chúa Giê-su Christ đã tóm tắt rõ ràng những gì xảy ra vào năm 2022: “Mỗi người tùy theo công việc của mình”.

Bất chấp những lời than vãn thông thường mà không có gì thay đổi; rằng không có gì trở nên tốt hơn; rằng sự hỗn loạn đang trở nên dữ dội hơn, và rất nhiều câu chuyện khác từ những người không có mắt thấy và tai không nghe thấy, năm tới sẽ hào phóng cho tất cả những ai đã làm phần việc của mình để xây dựng một trái đất mới. Ai gieo lúa mì sẽ gặt lúa mì. Ai gieo hắc ín sẽ gặt từ chính hạt giống của họ.

Vì vậy, nhiều lần trong các văn bản trước đây, người ta đã nói ở đây rằng mọi người đều xây dựng thực tại của riêng mình. Vì vậy, chúng ta không nên mong đợi người khác làm điều đó cho mình. Ngay cả ở đây trong số những người đọc tin nhắn, chúng tôi thấy rất nhiều bình luận đẫm nước mắt mà không có gì xảy ra. Đúng vậy, không có gì xảy ra với những người không nhận thức được, và họ không làm gì để đóng góp vào những thay đổi.

Người ta cũng nói rằng sự thay đổi luôn diễn ra từ trong ra ngoài và mỗi người đều có chìa khóa của riêng mình, thứ khởi đầu cho sự thay đổi. Chờ đợi ai đó làm điều đó cho bạn là một nguồn lực sẽ không bao giờ đến. Vì vậy, tiếng khóc vẫn luôn giống nhau: “họ nói chuyện, nói chuyện nhưng không có gì xảy ra”. Và thực sự, đối với những điều này, sẽ không có gì xảy ra.

Hãy làm một chút hồi tưởng về tất cả mọi thứ đã được đăng ở đây trong 8-9 năm qua.

Vào năm 2010, dòng thời gian của Trái đất đã được thay đổi. Đường quay cũ đã bị đóng lại và một Sự chuyển đổi suôn sẻ đã được quy định. Và đây không phải là một món quà từ Bên trên; đó là nhờ có đủ số lượng linh hồn nhập thể đã làm đủ để năng lượng đạt đến một mức tần số cần thiết cho phép nó. Bằng cách này, không phải tất cả các dự đoán trước đó về sự kết thúc của chu kỳ này sẽ được thực hiện. Ít nhất là theo cách họ đã được dự đoán.

Năm 2016, giai đoạn giải cấu trúc bắt đầu. Đúng vậy, bạn không thể tạo ra một tác phẩm mới trong cùng một không gian mà không phá dỡ ngôi nhà cũ. Tất cả đã sụp đổ và vào năm 2018, việc phá dỡ hoàn tất. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy nó bằng đôi mắt thể chất của mình, nhưng về mặt năng lượng thì tất cả vẫn như vậy. Đây là lý do tại sao nhiều người không nhận thấy bất cứ điều gì.

Năm 2019, thời kỳ tái thiết bắt đầu. Trong 3 năm, mọi thứ đã được lắp ráp lại và thử nghiệm để đến nay giai đoạn Chuyển đổi hành tinh này có thể được hoàn thành. Hệ thống mới đã sẵn sàng để đưa vào hoạt động. Sẽ không có gì thậm chí là một cái bóng của những gì nó là trước đây. Do đó, năm 2022 nó sẽ là đầu nguồn. Mọi thứ sẽ được đề cập như trước hoặc sau năm 2022.

Và vì vậy, hãy cùng bước vào năm 2022 tuyệt vời này! NĂM TÁI SINH! Vâng, bởi vì trái đất cũ cuối cùng cũng được chôn cất! Một Trái đất Mới xuất hiện ở vị trí của nó. Rõ ràng, sẽ có ai đó chờ đợi ma thuật, giống như lấy một chiếc ghế sofa cũ ra khỏi phòng khách và chèn một chiếc mới vào đêm Giáng sinh. Không hoàn toàn. Trái đất mới sẽ hình thành và xuất hiện như chưa từng thấy trước đây, nhưng trong thời gian thích hợp, bởi vì nó là một Hành tinh.

Việc tái thiết chắc chắn sẽ được một bộ phận lớn nhân loại chú ý. Sau đó chúng ta sẽ có các điều kiện để sự kiện tiếp theo được biểu hiện. Họ sẽ đến theo trình tự và khi họ đến, những linh hồn sẽ kế thừa trái đất mới sẽ biết điều gì đang thực sự xảy ra và tại sao.

Đó cũng sẽ là năm của tình yêu vô điều kiện. Cảm giác mới và sự hiểu biết mới về mọi thứ. Sự hợp tác sẽ được hiển thị. Cạnh tranh sẽ thất bại ở tất cả các cấp độ mà nó được thực hành. Cuối cùng, việc dọn dẹp và loại bỏ lệnh đất cũ cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn.
Như ai đó đã nói trước đây: năm 2023 sẽ là thời điểm mà năm 2022 sẽ được ghi nhớ.

Rất bình thường khi nghe ai đó nói rằng điều này sẽ chỉ xảy ra trong 200 năm, hoặc trong một nghìn năm nữa. Chúng ta phải đồng ý, bởi vì đối với 2/3 nhân loại, chỉ có những khả năng xa hơn thì cơ hội mới xuất hiện.

Khuyến cáo là KHÔNG NÊN KẾT THÚC VÀO NĂM 2022. Sẽ có khó khăn cho những ai không cùng tần số. Giúp người yêu cầu bạn giúp đỡ và làm điều đó với tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Tôn trọng những hạn chế của người khác. Bỏ qua những lời chỉ trích và lăng mạ. Hãy nhớ rằng mọi người đều ở trong một phi tần, và không có hai linh hồn nào giống nhau. Có những nhóm linh hồn có sự tương hợp với nhau, nhưng không bao giờ cùng tần số.

Lòng nhân ái, tình yêu thương và sự tôn trọng vô điều kiện, những vật phẩm được săn lùng nhiều nhất trong năm 2022. Hành động của bạn sẽ quyết định chất lượng của công trình bạn đang xây dựng bây giờ.