Lịch sử của các linh hồn trên trái đất …Vì sao có Cha Mẹ và Con cái trên cõi đời này?

Bài viết này được chia sẻ bởi Ánh Sáng, Nguồn sống của Tất cả Vũ trụ, bởi Cha Mẹ của tất cả chúng ta.

Lịch sử của các linh hồn trên trái đất …

Ngồi quanh bàn, các linh hồn đã chọn bài học nào để nhận. Linh hồn mạnh mẽ và can đảm nhất trỗi dậy:

 • Lần này tôi sẽ đến Trái đất để học cách tha thứ. Ai sẽ giúp tôi !?!?!?!?!! Những linh hồn khác nhìn cô ấy với sự cảm thông và với một chút sợ hãi trong giọng nói của họ, họ nói:
 • Đây là một trong những bài học khó nhất … Bạn có thể không thành công cả đời … Bạn sẽ đau khổ … Chúng tôi rất tiếc cho bạn … Nhưng bạn sẽ thành công! Chúng tôi sẽ giúp bạn. Một linh hồn khác nói:
  “Tôi đã sẵn sàng ở bên bạn trên Trái đất và giúp đỡ bạn.” Tôi sẽ trở thành chồng của bạn và sẽ có nhiều vấn đề trong gia đình của chúng tôi vì tôi, nhưng bạn sẽ học cách tha thứ cho tôi. Linh hồn thứ ba nói với anh ta:
 • Tôi có thể trở thành một trong những cha mẹ của bạn, có một tuổi thơ đau khổ cho bạn, sau đó tham gia vào cuộc sống của bạn và hủy hoại hạnh phúc của bạn khi trưởng thành, và bạn sẽ học cách tha thứ cho tôi. Linh hồn thứ ba hắng giọng và nói:
 • Và tôi sẽ là một trong những ông chủ của bạn và sẽ thường cư xử ngạo mạn và tàn nhẫn với bạn, để bạn học cách tha thứ … Những linh hồn khác đã đồng ý gặp linh hồn dũng cảm và mạnh mẽ nhất để giúp anh ta học tốt bài học của mình. Nhưng khi họ đến Trái đất, các linh hồn đã quên mọi thứ họ đã thảo luận trước đó. Ít ai hiểu rằng không có gì là tình cờ và mỗi người xuất hiện trong cuộc đời chúng ta khi chúng ta cần nhất một bài học mà chỉ người đó mới có thể cho chúng ta

Vậy đã bao giờ bạn cáu gắt với Cha Mẹ mình, đã bao giờ bạn chửi rủa Con mình, đã bao giờ bạn giận hờn đồng nghiệp hay thù ghét ông chủ của mình, Sếp của mình hay Thầy Cô Bạn Bè mình?

Ít ai hiểu được, mọi sự hi sinh, mọi sự khó chịu đó đều là nước mắt và mạng sống bao đời bao kiếp tu mà thành, mỗi sự khó chịu đó là sự giúp đỡ để bạn trưởng thành hơn!

Hãy nhẹ nhàng đón nhận tất cả và thức tỉnh, hãy hiểu rằng Cha Mẹ mình hay bất cứ ai trong đời mình gặp đều là những linh hồn tự nguyện xuất hiện cùng với mình trong cuộc họp đó, trong lời ước hẹn đó, để giúp mình hoàn thành bài tập ở nhân gian và trưởng thành, để trở về Nhà!

Quang Minh biên tập cùng ý tưởng của Cha Thượng Đế, Mẹ Vũ Trụ, của Nguồn!

2 thoughts on “Lịch sử của các linh hồn trên trái đất …Vì sao có Cha Mẹ và Con cái trên cõi đời này?

 1. Hương Giang says:

  Hay quá ạ, hoá ra mỗi người đến với mình đều có lý do từ trước. K gì là tình cờ cả. Họ đến và đi là cho mình những bài học để mình trưởng thành hơn.

 2. Trịnh Thu Hà Zila says:

  Em cũng đã học được cách tha thứ, cũn đã có linh hồn giúp em điều đó. Biết ơn thật sự ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *