Lời giải nào khi F0 và tử vong toàn cầu tăng lên và Dự báo Thế Giới 13 Tháng tới?

Lời giải nào khi F0 và tử vong toàn cầu tăng lên và Dự báo Thế Giới 13 Tháng tới?

Lời giải nào khi F0 và tử vong toàn cầu tăng lên và Dự báo Thế Giới 13 Tháng tới?

Dù diễn biến dịch bệnh và thiên tai cũng như các vấn đề của nhân loại đang khó kiểm soát và đoán định, song với vai trò của mình, chúng tôi vẫn cần đưa ra các dự báo về Thế giới 13 tháng tới đây để quý độc giả tham khảo.

Về dịch bệnh

Omicron chỉ là biến chủng đại diện cho thế hệ gây suy giảm hiệu quả vắc xin chứ không phải là duy nhất, chúng tôi e ngại rằng sẽ có nhiều biển chủng tương tự không có tên với sức tàn phá sức khỏe theo hướng chậm và ngầm, nên việc đeo khẩu trang và sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc đông người là vô cùng quan trọng.
Việc những người đã tiêm không có triệu chứng đáng kể có thể gây ra tâm lý chủ quan và gây nhầm lần trong điều trị, tự điều trị, kèm theo tâm lý hoảng loạn khi không xác định được phương pháp điều trị đúng sẽ gây tăng tỷ lệ tử vong so với kỳ vọng.
Và Covid không phải là dịch bệnh duy nhất gây chết chóc trong thời gian tới, có nhiều dịch bệnh mới với sức lây nhiễm và hủy diệt cao hơn đang diễn ra trong gần 12 tháng qua và tiếp tục trong 13 tháng tới.

Về Thiên tai

Đại hồng thủy, vòi rồng, vỡ đập, lũ quét, bão siêu bão và cháy rừng hạn hán, núi lửa sẽ tạo ra thảm họa tại nhiều khu vực trên thế giới, đây là sự hỗn loạn toàn cầu.

Về Nhân đạo

Nạn đói, khủng hoảng lương thực và vận tải sẽ khiến nhiều doanh nghiệp thiếu hụt công nhân, bạn sẽ thấy có người có tiền nhưng không mua được lương thực hay thuốc men.

Về Kinh tế

Việc đứt gãy các chuỗi cung ứng toàn cầu với sự đổ vỡ của mắt xích quan trọng Trung Quốc kéo theo sự phá sản của nhiều tập đoàn và nhà máy. Thất nghiệp xảy ra ở nhiều nơi.
Nền kinh tế nông lâm nghiệp công nghệ cao và robot sẽ quyết định số phận mới trên nền AI với Tốc độ 6G và Blockchain.

Về Văn hóa lối sống

Sự hồi sinh của các phương pháp thực dưỡng, thuần chay và sống xanh thiện lành là giải pháp cho sự thức tỉnh và giảm đi sự mất cân bằng tự nhiên.
Mỗi chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ của tự nhiên nhưng phần đông con người luôn cố gắng thay đổi và tàn phá thiên nhiên. Mọi dịch bệnh và thảm họa chỉ suy giảm khi tự nhiên được cân bằng.
Lòng biết ơn Nguồn sống Thiên nhiên, Nông nghiệp và tự nhiên cũng như yêu thương bao dung con người sẽ là chìa khóa hóa giải.
Sức khỏe, ẩm thực, giáo dục, văn hóa tâm linh, khám phá tự nhiên sẽ hòa cùng công nghệ để tái tạo cuộc sống mới!
Theo Ánh Sáng Thiên Bình,