NĂNG LƯỢNG CHUNG CỦA THẾ GIỚI NĂM 2022

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới 2022. Năm mới, mục tiêu mới, kế hoạch mới, con đường mới và năng lượng mới. Các bạn hãy cùng tìm hiểu năng lượng chung của Thế giới trong năm 2022 nhé.

Bước ra khỏi năm 2021 với năng lượng chung thế giới mang con số 5 với những biến động, đổi mới, thị phi thì năm 2022 có vẻ như sẽ lắng đọng yêu thương hơn một chút.

Năm 2022 mang năng lượng chung của con số 6 – một con số hướng đến sự yêu thương, trách nhiệm.

Nếu như năm 2021 là năm diễn biến rất nhiều thay đổi, thế giới gần như có rất nhiều sự điều chỉnh thì năm 2022 là lúc thế giới của chúng ta sẽ thích nghi với một nhịp độ mới: tình yêu, gia đình, trách nhiệm.

Năm 2022 mang năng lượng số 6 là năm để phụng sự người khác và làm tròn những trách nhiệm của bạn. Việc này có thể đòi hỏi sự hi sinh, nên hãy sẵn sàng đặt cho nhu cầu của người khác lên trên nguyện vọng của mình. Có sự khác biệt rất lớn giữa việc giúp đỡ mọi người vì bạn “phải” làm thế và giúp đỡ mọi người vì bạn “muốn” làm thế, và năm nay sẽ là sự phản ánh của điều đó.

Trong 12 tháng sắp tới, người thân và gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, nên hãy cố gắng quan tâm, chăm sóc họ hết lòng. Đây là thời điểm hoàn hảo để hàn gắn những mối quan hệ đổ vỡ và kết nối với những người thân mà đã lâu bạn chưa liên lạc.

Đây cũng là năm để bạn dành nhiều thời gian hơn cho con cháu hay những đứa trẻ khác trong gia đình. Có thể bạn sẽ trở thành bờ vai để người khác dựa vào, nên hãy đề nghị giúp đỡ bất cứ lúc nào có thể. Cho dù là việc phải chăm nom những người già trong gia đình, săn sóc người thân hay bạn bè lúc ốm đau, hay trông đứa cháu trai của mình, đều dễ mang lại cho bạn cảm giác cam chịu hoặc oán hận.

Tuy nhiên, bạn cần vượt qua những cảm xúc đó một cách lành mạnh và hãy nhớ rằng “nó sẽ không kéo dài mãi.”

Số 6 là con số của tình yêu, hôn nhân, ly thân và ly hôn – một số người sẽ trải qua những việc ấy trong năm này. Một số thì sẽ cảm nhân năng lượng của số 6 theo những cách khác, chẳng hạn như tham gia vào một dự án của cộng đồng, làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, hay mở một công ty tại nhà (vì đây là một khoảng thời gian thuận lợi để làm những điều đó).

Năm số 6 là thời điểm thích hợp để những người độc thân tìm kiếm tình yêu, và để các mối quan hệ sẵn có tiến triển đến một mức độ thấu hiểu thậm chí là cam kết sâu sắc hơn. Với một số trường hợp khác, những vấn đề tồn đọng trong các mối quan hệ của họ sẽ trở nên nổi cộm và cần được giải quyết, đồng thời những mối quan hệ không ổn định có thể sẽ chấm dứt.

Dù thế nào đi chăng nữa, đây cũng là năm để đảm bảo rằng các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn dành thêm thời gian để làm vườn hay sửa sang nhà cửa thì đây là năm để làm điều đó. Việc sửa chữa, trang trí hay sắp xếp lại có thể sẽ rất có lợi cho ngôi nhà của bạn.

Đây còn là một năm phù hợp để thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người làm việc trong ngành dịch vụ. Số 6 đại diện cho sắc đẹp và ngoại hình, vì thế việc thay đổi phong cách, làm mới tủ đồ hay để một kiểu tóc mới có thể sẽ làm tăng thêm sự tự tin của bạn.

Ngoài ra, những điều khác mà bạn cũng nên tập trung nhiều hơn trong năm nay bao gồm tình yêu bản thân, sức khỏe và các bộ môn chữa lành hay sáng tạo. Số 6 là con số của “tình yêu và tình yêu sẽ là chìa khóa để hiện thực hóa ước mơ của bạn trong năm nay.

Để thu hút được những điều mình muốn, bạn phải duy trì năng lượng ở tần số cao. Bạn có thể làm việc đó bằng cách lựa chọn nhìn thế giới bằng cặp mắt của sự yêu thương, điều này sẽ nâng tần số rung động của bạn ngay lập tức. Khi nhìn thấu được vẻ đẹp của cuộc sống, bạn sẽ đồng điệu với Cội Nguồn và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Tình yêu bản thân vô điều kiện, cũng như tình yêu và sự trân trọng với cuộc sống sẽ là chìa khóa thành công của bạn trong năm nay.

Tổng kết: Đây là năm để chúng ta – Nghiêm túc với các trách nhiệm của mình – Ở bên người thân và bạn bè – Phụng sự người khác – Tập trung cho các vấn đề trong gia đình – Sửa chữa hoặc trang trí lại nhà cửa – Sáng tạo lên – bắt đầu một sở thích mới – Dành thời gian cho không gian sống của mình – Mở một công ty tại nhà – Kết hôn – Thay đổi phong cách ngoại hình – Tham gia vào một dự án cộng đồng.

Chúc các bạn sẽ có một năm mới hạnh phúc, thành công, bứt phá.

TranNhatMinh.vn