Nỗi đau của Mẹ Trái đất và Thảm họa Tháng 8

Mẹ đã rất đau

Bên trong, các trận chiến đang diễn ra trong vỏ trái đất. Có một cuộc chiến. Có nhiều người trong chúng ta biết rằng có những căn cứ ngầm, đường hầm, phòng thí nghiệm, toàn bộ thành phố có nhiều tầng. Có cái ác ở nhà !! Tất cả điều này đang bị phá hủy!

MẸ ĐÃ RẤT ĐAU

Các vụ nổ ngầm diễn ra sâu trong chiến hào. Nghiêm trọng, phá hoại, phá hoại! Các đường hầm được đục lỗ. Mọi thứ đang sụp đổ bên trong, Trái đất đang bị thương, những thiệt hại khổng lồ đang được thực hiện … Vỏ Trái đất không dày như người ta nghĩ. Hậu quả của việc làm đó có thể gây tử vong, trái đất sẽ bắt đầu xâm chiếm, sụp đổ và chìm xuống … Toàn bộ các thành phố sẽ biến mất. Mọi hành vi bất hợp pháp đều có hậu quả.

Trái đất sẽ không còn sót lại nữa. Cô ấy sẽ trả lời và làm sạch bản thân của tất cả những người đã làm cô ấy bị thương … Một số chiến dịch không may là một con dao hai lưỡi !! Rất nhiều điều sẽ xảy ra vào tháng 8 …

Bài học gì ở đây?

Sinh con là một nghi thức vượt cạn : Có một thời điểm trong quá trình chuyển dạ được gọi là giai đoạn chuyển tiếp khi người phụ nữ tìm thấy điểm vượt cạn của mình. Cô ấy dường như không thể tiếp tục và đôi khi thậm chí có cảm giác rằng cô ấy sắp chết, và cô ấy đã đúng … cô gái trong cô ấy không đủ mạnh mẽ cho nhiệm vụ được thông báo cho cô ấy.

Chính trong thời khắc chuyển giao này, người phụ nữ trẻ chết đi để người phụ nữ được tái sinh làm mẹ với đứa con của mình. Một phiên bản mới của chính bạn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi còn là một đứa trẻ, cô ấy trở thành một người mẹ.

Đó là câu nói: “Bạn được sinh ra bởi tôi và tôi đã được tái sinh từ bạn.”

Chia sẻ trực tiếp từ Mẹ Trái Đất