Thế giới 2022 sẽ ra sao?

2022 – KÉP KHUẨN ĐƯỢC KHẮC PHỤC – TẬP THỂ Ánh sáng cao nhất.

Xin chào những anh em Mặt Trời ánh sáng thân yêu nhất ! Mong chúng tôi hướng sự chú ý của bạn đến những con số 2022. Con số 2 là một trong những số hai. Chia đều thành hai số 1 + 1 = 2. Năm 2022 cũng tượng trưng cho sự khởi đầu mới theo quan điểm đối ngẫu nhưng là hợp lại bởi vì con số trên thực tế là 2. Bây giờ thêm vào đó là số 0 tượng trưng cho vô hạn, và tất cả chỉ có vậy.

Ngược lại là toàn bộ quang phổ của Tự Nhiên Tạo Hóa. Nó đại diện cho một vòng tròn hoàn chỉnh không có đầu và không có kết thúc. Ở lại với chúng tôi ở đây vì điều này có vẻ hơi khó hiểu. Thêm vào 2 + 0 nhân đôi 2. Bạn có thấy nó đang đi đâu không? Tính hai mặt đang khuếch đại trên hành tinh của bạn cùng với sự hướng dẫn của thiên thần, tình yêu và sự phong phú trên mọi cấp độ. Năm 2022 sẽ là “một chuyến đi hoang dã” vì vậy hãy “giữ lấy mũ của bạn!” Vì vậy, năm 2022 sẽ là một năm rất mạnh mẽ đối với nhân loại và hành tinh trái đất cả về hình thức lẫn hành trình thăng thiên của nhân loại.

Nếu bạn chưa tự mình giải quyết những cảm xúc, tác nhân gây ra và vết thương trong tâm hồn, những khía cạnh này trong cuộc sống của bạn sẽ bị khuếch đại rất nhiều để buộc bạn phải nhận thức về việc chữa lành nỗi đau cho cơ thể hoặc tiếp tục chìm trong “đống đổ nát” của tất cả. Đây là nơi con người trên hành tinh trái đất sẽ tự làm việc hoặc quyết định rời khỏi hành tinh bằng cách chuyển đổi thành tinh thần. Khá nhiều linh hồn sẽ chọn chuyển đổi sang linh hồn trong khoảng thời gian từ những năm 2022-2025.

Mặt khác, nếu bạn đã tự mình hoàn thành công việc và cuối cùng chữa lành cơ thể đau đớn của bạn ở một mức độ cao hơn, thì các sự kiện và tình huống trên trái đất sẽ không bị cảm thấy đau thương hay nhiều chút nào. Đúng vậy, luôn có việc phải làm, nhưng nếu bạn đã vượt qua quá nhiều thứ đã khiến bạn đau đớn về tình cảm và thể xác, bạn sẽ cân bằng hơn khi nói, và các sự kiện và tình huống sẽ ít gây tổn thương hơn cho bạn.

Thêm vào đó là sự kết nối nhiều hơn với các lĩnh vực tâm linh, cùng với nhiều niềm vui, sự phong phú và tình yêu trong cuộc sống của bạn. Về bản chất, bạn sẽ đi theo dòng chảy nhiều hơn và cho phép cuộc hành trình của bạn tiếp tục mở ra. Đối với những anh chị em đồng nghiệp của bạn gặp khó khăn trong năm 2022 này, xin hãy nhớ từ bi và giúp đỡ họ khi nào và ở đâu bạn cảm thấy muốn làm như vậy.

Vì vậy, nhiều chương trình cộng đồng đang được thiết lập để hỗ trợ nhân loại. Cung cấp tài năng, kỹ năng và chuyên môn của bạn ở những nơi bạn có thể. Hỗ trợ cho nhân loại đang diễn ra ở khắp mọi nơi, ví dụ như trợ giúp về các khoản nợ. Chúng tôi có thể đề nghị bạn nhìn vào những gì đang xảy ra ở các quốc gia trên toàn cầu trong việc giúp mọi người thanh toán hóa đơn và mua thực phẩm và nhu yếu phẩm cho anh chị em của họ đang gặp khó khăn. Có rất nhiều người làm việc ở hậu trường với tư cách là tình nguyện viên để khơi dậy những ý tưởng đáng kinh ngạc đó và thúc đẩy chúng hành động.

Đây là tất cả những gì tồn tại trong cộng đồng. Và hầu hết mọi người đều có thể được phục vụ theo một cách nào đó, vì tất cả các bạn đều có năng khiếu, kỹ năng và chuyên môn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trao đổi ý chí và đã phát huy tác dụng đối với các dịch vụ và hàng hóa. Mọi người đang đi du lịch đến các quốc gia rất cần nước sạch, thực phẩm lành mạnh và nơi ở để cải thiện cuộc sống ở các quốc gia đang rất cần sự hỗ trợ. Mọi người đã hỗ trợ theo cách này trong nhiều thập kỷ, nhưng chúng ta có thể nói rằng kiểu hỗ trợ này sẽ đến với những người có ý thức rung động cao hơn nhiều. Bây giờ, chúng ta có thể nói rằng vào năm 2022 sẽ có nhiều bóng tối hơn xuất hiện trên hành tinh của bạn và các sự kiện và tình huống có vẻ rất cực đoan, nhưng ở mặt khác của “đồng tiền”, có thể nói (tính hai mặt) rất nhiều ánh sáng, tình yêu và sự phong phú cũng sẽ tràn vào.

Do đó, hiệu ứng đối ngẫu 2 + 0 + 2 + 2 được khuếch đại cùng với bóng tối và ánh sáng giao cảm với nhau. • Tiếp tục tăng độ rung của bạn Chúng tôi yêu cầu bạn giữ trung lập trong mọi tình huống và duy trì độ rung cao. Các tình huống diễn ra khác nhau đối với một sinh vật có khả năng rung động cao. Thậm chí nhiều lý do để tiếp tục tăng tần suất của bạn. Hãy nhớ rằng luôn có các mốc thời gian khác nhau diễn ra trên các chiều không gian khác nhau. Bạn chọn mốc thời gian nào để chơi trong năm 2022 và hơn thế nữa? Đó là sự lựa chọn của bạn. Các mốc thời gian sẽ diễn ra cho bạn phụ thuộc vào tần suất dao động của bạn cao như thế nào. Trong khi chờ đợi, hãy tự làm việc. Hãy chữa lành những cảm xúc và sự khởi phát của bạn bằng cách tha thứ cho chúng và giải phóng chúng cho Tự Nhiên Tạo Hóa để được biến đổi vì lợi ích của toàn thể nhân loại.

Chúng tôi đã nói trước đây trong các truyền tụng khác của bạn việc chữa lành bản thân nhỏ giọt trở lại toàn bộ dòng dõi tổ tiên của bạn. Về bản chất, việc chữa lành bản thân của bạn ảnh hưởng đến nhân loại và toàn bộ hành tinh. Khi bạn chữa lành, Trái Đất cũng sẽ lành. Chúng tôi đang nói với bạn rằng tự chữa bệnh là một kết quả “Chiến thắng – Chiến thắng” cho toàn thể nhân loại và toàn bộ hành tinh của bạn. Chúng tôi cũng có thể đề cập ở đây, sự chữa lành của nhân loại cũng giúp các cõi cao mở rộng và tăng độ rung động của chúng. Hãy nhớ rằng, những sinh mệnh ở cõi cao là bản thể trong tương lai của bạn.

Họ đang trông cậy vào nhân loại để chữa lành cơ thể đau đớn của họ – vì vậy họ cũng có thể nâng cao tần số của mình. Hãy nhớ rằng, có nhiều cấp độ chiều. Khi bạn tiến lên từng cấp độ trong sự thăng thiên, bản thân bạn trong tương lai cũng vậy. Bạn có thấy chúng ta đang đi đâu với điều này không? Vì vậy, về bản chất, không chỉ nhân loại và trái đất được hưởng lợi từ sự chữa lành của bạn – tất cả sinh vật ở các không gian cao hơn đều nâng cao sự rung động của họ. • Theo dõi nhanh sự thăng thiên của bạn Chúng tôi khuyên bạn nên Tu tâm dưỡng tính hàng ngày và thiết lập các cường độ để tăng cường ánh sáng bên trong. Nếu bạn thực sự muốn theo dõi nhanh quá trình thăng thiên của mình, chỉ nên ăn những thức ăn nhẹ do Đất Mẹ cung cấp.

Những thực phẩm này bao gồm trái cây và rau quả, nước uống sạch tinh khiết còn sống, cùng với các loại hạt và quả hạch. Những thực phẩm này là tất cả những gì bạn cần để sống một cuộc sống sôi động lành mạnh. Cơ thể vật chất của bạn ngày càng trở nên tinh thể hơn, và khi bạn đi lên, bạn không cần nhiều thức ăn như trước đây khi cơ thể bạn có nhiều carbon hơn và cô đặc hơn nhiều. Thực phẩm thô sẽ giúp bạn tăng tần suất ăn uống. Trái ngược với những gì bạn đã được khuyên, ánh sáng mặt trời cực kỳ có lợi cho bạn. Trên thực tế, bạn không thể cân bằng nội môi mà không có ánh nắng mặt trời.

Nhìn mặt trời cũng có lợi. Vì vậy, chúng tôi có thể đề nghị bạn tháo kính râm ra và nhìn chằm chằm vào mặt trời. Huyền thoại bảo vệ đôi mắt của bạn bằng cách đeo kính cận đã được truyền bá trong nhiều thập kỷ. Da và mắt của bạn hấp thụ ánh sáng chữa lành của mặt trời. Dành thời gian mỗi ngày để ra ngoài ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, hãy vận động nhiều hơn trong thời gian dài hơn ở ngoài trời mỗi ngày. Khi công việc thay đổi và phát triển theo năm tháng, tất cả các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động ngoài trời. Những hoạt động này có lợi ở nhiều cấp độ, không chỉ là lợi ích về mặt thể chất.

Mức Trao đổi Ý CHẤT của bạn sẽ được tăng lên, mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh và niềm vui thuần khiết. Vì vậy, hãy ưu tiên các hoạt động ngoài trời hàng ngày. Tóm lại, năm 2022 sẽ có lúc xáo trộn, nhưng được cân bằng với niềm vui, tình yêu và sự dồi dào. Tùy thuộc vào bạn ở tần số rung động nào bạn muốn. Chúng tôi luôn ở bên bạn. Hãy là ánh sáng mà bạn là sinh vật tâm linh chia sẻ kinh nghiệm của con người. Chúng tôi là Tập thể Ánh sáng cao nhất.