Tự Nhiên Định! Trái Đất Gửi Chúng Sinh

Trái Đất Gửi Chúng Sinh
Tự Nhiên Định !
Với sự thay đổi của môi trường và gió mặt trời tới.
Mặt trời ( SAO VÀNG SÁNG) của chúng ta đang trong giai đoạn Tái sinh cấu trúc của nó và, tình huống đó là thứ đang tạo ra luồng năng lượng lan tỏa khắp các hành tinh và rõ ràng là ở đây.
Những năng lượng phát ra này đang hiệu chỉnh môi trường mới của Trái đất, môi trường này ảnh hưởng đến cấu trúc cơ thể mới của con người.
Điều này đang được tạo ra trong những năm gần đây và bây giờ nó là biểu hiện năng lượng cao nhất trong sự CHUYỂN HÓA của tuổi năng lượng CHUNG !
Điều này tạo ra tất cả các triệu chứng mạnh đang trải qua từ cuối tháng Giêng đến tháng Ba.
Kể từ bây giờ tháng 3 năm 2021, bằng cách nào đó, các cơ quan vật chất sẽ điều chỉnh sự biến đổi như vậy cho đến khi mỗi CÁ NHÂN đạt được tần số cân bằng năng lượng mới của nó.
Điều này ngụ ý rằng các cơ quan cảm xúc tinh tế, cảm giác, v.v. đang ở trong cùng một tình huống, đã di chuyển ký ức chứa đựng và tạo ra nỗi buồn, nước mắt, giận dữ, tức giận, trống rỗng, v.v., mà một số người đã cảm thấy và có thể tiếp tục cảm thấy
Điều này có nghĩa là tháng 3 nói chung sẽ là sự NHẬN BIẾT đó và đến lượt nó sẽ tạo ra nhiều câu hỏi hơn ở nhiều người, những người sẽ nhận ra và bắt đầu quá trình thức tỉnh của họ.
Ở họ nó sẽ là như vậy trong xã hội với những khủng hoảng xã hội với những thăng trầm chính trị và những hoàn cảnh cá nhân và gia đình.
Tháng ba tuyến tính có thể tương tự nhưng có xu hướng giảm sức mạnh của nó một chút trong quá trình Chuyển đổi và Hiệu chỉnh lại hiện tại.
Vòng xoáy 3/3/3 sẽ cung cấp năng lượng nữ tính để tuân theo sự điều chỉnh lại năng lượng nữ tính và nam tính của Trái đất và cư dân của nó.
Điều này được thể hiện dưới dạng một Trường HÀO QUANG lớn xung quanh Trái đất với hình dạng của những con sóng tương tự như những con sóng được nhìn thấy khi một viên đá rơi xuống nước.
Những gì sẽ tiếp diễn trong một thời gian nữa là cảm giác nóng đột ngột bên trong, như một phần của quá trình điều chỉnh lại bên trong này, cảm lạnh, hắt hơi, dị ứng, v.v.
Năng lượng đi qua đầu và hoạt động cột sống trong khi các CỬA HUYỆT HẠCH TUYẾN KINH MẠCH phản ứng và di chuyển, điều này cũng gây ra cảm giác khó chịu và khó chịu về thể chất nói chung ở Họng, Đám rối sinh dục và Rễ.
Bằng cách nào đó, tháng 3 tháng 3 này dần dần có thể đỡ vất vả hơn một chút nhưng điều này sẽ là riêng lẻ như chính quá trình này.
Từ 3/3/3, mục tiêu sẽ là Điểm phân tháng Ba, là ngày năng lượng vũ trụ quan trọng nhất của phần đầu tiên của năm tuyến tính 2021 này.
LƯU Ý
Ngay bây giờ chúng ta đang trải qua một cơn gió mặt trời ấn tượng và sự thay đổi đáng kể của từ trường Trái đất
(Như bạn sẽ thấy, mọi thứ đều chuyển động).
Con đường không nhân danh bất kỳ Ánh sáng hoặc Nhóm Thức tỉnh nào chỉ ra Tội lỗi và Bóng tối, đó là sự lựa chọn mà một số đã thực hiện theo tính hai mặt bên trong của họ.
Không có hỗ trợ đặc biệt cho bất kỳ nhóm hoặc chính trị gia, hoặc bất kỳ quốc gia nào, hoặc các tàu ủng hộ hoặc hỗ trợ các cuộc tuần hành hoặc bất cứ điều gì, đây là những tình huống của những nhóm “tin tưởng” vào nó.
Những gì tồn tại là Không Can thiệp để tôn trọng các quá trình tiến hóa của loài người ngày nay.
Có đôi chân của bạn trên Trái đất có nghĩa là sống ở đây, tập trung và luôn sáng suốt.
Trái Đất Gửi Chúng Sinh