Tương Lai Thế Giới 2022 sẽ ra sao?

Trước hết về tổng quan thế giới 2022 sẽ là sự hỗn loạn của thế giới trên nhiều mảng màu tối sáng, các ngành nghề không thiết yếu sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

Các ngành nghề lương thực thực phẩm, may mặc phát triển. Lĩnh vực công nghệ sẽ chứng kiến sự giành giật của các công nghệ AI và ảo hóa, thay đổi trân tự bán hàng và kinh doanh

Nếu theo chu kì hình sin của sinh tồn thì 2022 bắt đầu của đáy 2022 2024.

Tương lai thế giới 2022 sẽ ra sao?

Tương lai thế giới 2022 sẽ ra sao?

Những ai đã bị dịch bệnh năm nay cần thận trọng về sự suy giảm sức khỏe trong 3 năm tới. Ăn chay thuần thực vật và thiền tâm linh thuần túy giúp thay đổi cách sống và sức khỏe của con người.

Những dịch bệnh mới, đại hồng thủy, hỏa hoạn sẽ khiến xã hội hỗn loạn trong 3 năm tới.

Trung Quốc và Mỹ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn và dẫn tới đứt gãy toàn cầu nguồn cung hàng hóa, ai sản xuất kinh doanh cần thay đổi nguồn sang Việt Nam hay các nước khác.

Những bí mật lớn và tội ác y tế y học sức khỏe con người nhất là về ung thư và vacxin sẽ được công bố mạnh mẽ khiến con người nhận ra đâu là sự thật.

Y học tự nhiên từ ăn uống và cây cỏ sẽ phát triển. Nhiều loài thuốc quý sẽ được tìm ra giúp con người cải thiện sức khỏe lâu dài và bền vững.

Các mạng xã hội lớn nhất như Facebook sẽ định danh lại người dùng bằng KYC.
1 người dùng sẽ chỉ có 1 tài khoản duy nhất, giúp thế giới ảo đụoc trong sạch. Các ứng dụng không còn phù hợp sẽ bị dọn sạch cho ứng dụng mới về ảo hóa toàn cầu, 2022 2023 chứng kiến nở rộ ứng dụng mới. Khác biệt với hiện tại .

Cuộc sống thế giới sẽ song song với thế giới ảo và thay đổi con người rất nhiều. Các nhóm tiền ảo lừa đảo sẽ hoạt động mạnh và tội phạm tiền ảo tiền số sẽ hoạt động khắp nơi.

Con người hướng vào các hoạt động tìm hiểu sâu về bản thân, thuần khiết và bản chất cuộc sống, tâm linh… Nhu cầu cuộc sống thay đổi sang thiết yếu và giải trí bậc cao, nghệ thuật.

Ở Việt Nam các hoạt động về xây dựng đường xá nhà cửa sẽ phát triển mạnh trong 3 năm tới, phân hóa giàu nghèo sẽ diễn ra sâu sắc, các tập đoàn lớn của Việt Nam cải thiện môi trường trong nước và trở thành nguồn cung mới quan trọng của thế giới. Kinh tế xã hội Việt Nam trở thành trung tâm.

Thị trường Viện dưỡng lão, đào tạo phát triển tâm linh, con người thời đại mới phát triển định hình mới và lớn mạnh.
Giáo dục chuyển đổi mô hình mạnh mẽ sang trực tuyến và mở rộng kết nối. Giải trí ảo đào tạo ảo phát triển.

Kinh tế xanh tuần hoàn không rác thải sẽ là trung tâm của kinh tế toàn cầu.

Trên đây là những dự báo tương lai 2022 và 3 năm tới để các bạn sắp xếp cuộc sống và công việc. Các bạn cần mặc áo mới với tâm thế mới, đón nhận công nghệ mới vượt trội theo kịp thế giới và tạo nền tảng cho những năm sau.

Đây là thời điểm hoặc bạn theo kịp, hoặc bạn tụt hậu. Như nào là do bạn lựa chọn.
Chúc tất cả chúng ta thành công.