Vì sao nên tập trung vào nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu, sức khoẻ, nước và công nghệ?

Vì sao nên tập trung vào nông nghiệp
Vì sao nên tập trung vào nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu, sức khoẻ, nước và công nghệ?
Có nhiều người đưa ra câu hỏi như vậy cho Minh, từ Bạn bè, Đối tác, Khách hàng cũng như một số thành viên Công ty và đại gia đình. Và đây là một bài viết cung cấp số liệu của tương lai Trái Đất, trong đó sẽ chứa đựng câu trả lời cho câu hỏi chủ đề.
Mỗi hành tinh trong vũ trụ của chúng ta có tuổi thọ tối đa 10 tỷ năm, là kết quả của hàng loạt các phản ứng vũ trụ để hình thành các lớp cấu trúc cần thiết cho quá trình tự vận hành và tồn tại trong vũ trụ.

Những sinh vật lớn như khủng long hay voi ma mút tại sao lại sinh ra rồi tuyệt chủng?

Tất cả các loài sinh ra lần lượt theo trình tự cải tạo cho quá trình tiến hóa của hành tinh và đích đến là khi con người có thể sống được bình thường.
Con người thời kỳ đầu có chiều cao hơn 2m đến hơn 3m, sống thọ hơn 200 tuổi rồi dần đến hơn 100 tuổi. Đây cũng là điều giải thích cho nhiều sử sách, truyền thuyết hay thậm chí đình đền thờ lưu giữ thông tin và quần áo hình ảnh dấu mốc vật dụng kích cỡ lớn, bởi đó là cuộc sống thực sự của người xưa.
Trong cuộc sống tự nhiên thuận thiên nhiên, sự hòa hợp và sạch sẽ trong không khí dẫn tới năng lực cường tráng của con người. Khí thở đồ ăn thức uống là những thứ quan trọng nhất với cơ thể vật lý của con người. Khi có sự sạch sẽ thuận thiên ở các phần này, con người sẽ khỏe mạnh. 70% cơ thể là nước nên vai trò của nước quyết định phần lớn sức khỏe của bạn.
Khí thiếu trong 5 phút sẽ gây tím tái tắc thở mà chết. Nhưng hít khí độc ô nhiễm mỗi ngày bạn sẽ không chết ngay nhưng sự vô hình của không khí có thể khiến con người không nhận ra.
Sự thật tuổi thọ của con người đang tăng lên so với thời kỳ của chiến tranh, thời kỳ công nghiệp, từ những khi thế giới khai thác khoáng sản thiên nhiên và công nghiệp nhiều. Nhưng sự thật lại giảm tới gần một nửa so với thời kỳ đầu của xã hội loài người.
Có những bài học quan trọng và vô cùng giá trị khi bạn làm nông nghiệp. Từ cách sinh ra của một sinh vật, khả năng sinh sôi, khả năng chống chọi các điều kiện khắc nghiệt, sự hồi sinh… cũng như vai trò của các yếu tố nguồn cội cơ bản của sự sống: đất nước không khí cây cối tài nguyên thiên nhiên các loài vi sinh vật, động thực vật… Tất cả sẽ cho Bạn bài học sinh tồn và phát triển… cái gì bất diệt, cái gì bền vững, cái j dài hạn, cái j ngắn hạn…
Không những thế, làm nông nghiệp đúng cách là một hoạt động trả ơn tốt nhất cho cuộc đời. Tại sao vậy? Vậy những ngành khác thì không trả ơn hay sao?
Tất nhiên, bất cứ ngành nghề nào phát triển chân chính đều giúp thế giới phát triển.
Tuy nhiên, có nhiều ngành nghề đang tàn phá thiên nhiên, khai thác khoáng sản tự nhiên một cách thái quá, đầu độc và hủy hoại môi trường. Trong đó nông nghiệp vô cơ hóa học cũng đang góp phần làm độc môi trường và đất mẹ, nguồn nước. Những tác động của các ngành nghề sử dụng nhiều chất thải, chất hóa học, tẩy rửa với lượng thải ra lớn đang gây ra sự ngạt thở cho trái đất.
Bản thân Trái Đất là một thực thể sống, các dòng sông nước suối là mạch máu, ao hồ biển cả tạo nên mạch thông suốt cho trái đất, khi các mạch nước nhận quá nhiều chất độc và rác để lọc, đó là sự cố gắng quá sức của Đất Mẹ. Dù rất cố gắng nhưng nước và không khí, đất vẫn còn nhiễm độc sau lọc bởi tự nhiên.
Các cơn lũ quét, lũ lụt là cuộc thanh lọc sắp xếp lại từng phần của cơ thể Đất Mẹ. Các núi lửa phun trào bởi dòng “máu độc” đã nhiễm quá nhiều phải bung lên như ung nhọt để giải thoát cho cơ thể đang quá sức chịu đựng.
Mỗi sinh vật thực vật đều uống nước ngầm nước mưa để sống, hấp thụ dinh dưỡng trong lòng đất để lớn lên trưởng thành rồi lại hóa thân xuống đất mẹ làm nguồn dinh dưỡng tái tạo cho lớp lớp sau. Bản thân động vật trong hoang dã cũng thực hiện sứ mệnh này. Sự phá vỡ cân bằng tạo ra nhiều đồi núi đất hoang hóa sa mạc hóa trọc khắp nơi, khiến bề mặt đất bị khô cằn, không còn dinh dưỡng, cây khó sống, lượng oxi giảm, lượng cacbon và khí độc dc lọc giảm, làm trái đất nóng lên…

Vậy khi ngôi nhà chung là Đất Mẹ bị ảnh hưởng, ai sẽ được lợi?

Những giá trị Kinh tế, công nghệ… đang được tạo ra sẽ được thụ hưởng ở đâu?
Rất nhiều ngôi nhà cao vút chọc trời hay khu vực cả ngàn hecta đã bị chôn vùi khi thiên tai xảy ra.
Sức mạnh của con người là như thế nào đối với Thiên nhiên?
Khi bạn đi đủ xa, nhìn đủ sâu đủ rộng bạn sẽ muốn quay về để tìm lấy sự Cân Bằng, đó là chìa khóa để về NHÀ!
Trần Nhật Minh, CEO Zila Vietnam